เอมันนี่

เอมันนี่

บัตรเอมันนี่ที่สามารถยืมเงินได้ทุกอาชีพ
เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ร้อยละ 17-25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 12 เดือน

สิทธิประโยชน์ของบัตรเอมันนี่

บัตรเอมันนี่ หรือ เอมันนี่ เป็นบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ซึ่งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีจุดเด่นที่น่าสนใจกันเลยทีเดียว และเอมันนี่มีจุดเด่นและดีอย่างไรไปดูกันเลย ที่บอกว่าบัตรเอมันนี่นั้นดีและมีจุดเด่นที่น่าสนใจนั้นก็เพราะว่า เป็นบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ที่ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับคนที่มีรายได้น้อย เพียงแค่มีรายได้ประจำ 5,000 บาทขึ้นไปก็สามารถจะสมัคร ทำบัตรได้และ สมัครง่าย อนุมัติไว และสามารถรับบัตรได้ทันที ฟรีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มของ A money โดยเอมันนี่อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

สำหรับผู้มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป และ 1.5 เท่าของรายได้ของผู้มีรายได้ น้อยกว่า 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 17-25% ต่อปี และชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงค้าง และหากใครที่มีประวัติการชำระที่ดี ทางบริษัทก็อาจจะพิจารณาเพิ่มวงเงินเอมันนี่ให้อีก 

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเอมันนี่

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครบัตรเอมันนี่  บัตรกดเงินสดเอมันนี่ ที่จะทำให้เรื่องเงินนั้นเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน  แล้วคุณสมบัติของผู้สมัครเอมันนี่ เป็นอย่างไร เอมันชี่เช็คบูโรไหม แล้วเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง

ไปดูกัน  คุณสมบัติของผู้สมัครเอมันนี่  นั้น เป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี และมีรายได้ประจำเพียง 5,000 บาทขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงาน และมีที่อยู่ และที่ทำงานในเขตพื้นที่บริการที่สามารถติดต่อได้ ส่วนเอกสารเอมันนี่ใช้บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย รายการบัญชีย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือนล่าสุด ส่วนเครดิตบูโรนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพิจารณาสินเชื่อของเอมันนี่และบอกได้เลยว่าหากมีคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ก็จะทำให้การอนุมัติง่ายและเร็วขึ้น

ช่องทางการสมัครบัตรเอมันนี่

สำหรับช่องทางการสมัคร  เอมันนี่ สามารถจะสมัครได้หลายช่องทางเพื่อให้ความสะดวกกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการสมัครทางออนไลน์ ซึ่งการสมัครทางออนไลน์นั้นเรียกได้ว่าปัจจุบันมีความสะดวกสบายมากขึ้น โดยการสมัครผ่านเว็บไซต์ของเอมันนี่หรือ สมัครผ่านโมบายแอปพลิเคชั่น เอมันนี่ออนไลน์ หรือหากใครไม่สะดวกในเรื่องของการสมัครทางออนไลน์ก็สามารถที่จะสมัครได้กับสาขาใกล้บ้าน หรืออีกหนึ่งวิธีคือ สมัครบัตรเอมันนี่ผ่านไปรษณีย์นั่นเอง  และหากต้องการติดต่อเอมันนี่สามารถที่จะติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นทางเฟสบุ๊ค ยูทูบ หรืออาจจะติดต่อทางเบอร์เอมันนี่ 0-2004-5000 เพื่อติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือจะเช็ควงเงินเอมันนี่ ก็สามารถจะทำได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top