สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อแม่ค้าออนไลน์กสิกรให้เงินก้อนหมุนเวียนทันที
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 10.470% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 60 เดือน

รายละเอียดสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สำหรับใครที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว หรือมีอาชีพอิสระ ต้องการเงินหมุนเวียนเพื่อใช้ในธุรกิจแล้วละก็ การขอสินเชื่อกสิกร หรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร ในปัจจุบัน 2022 นั้น เป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ  เพราะที่ธนาคารกสิกรไทย หรือ K-Bank  มีสินเชื่อสำหรับแม่ค้า หรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า หรือ  สินเชื่อแม่ค้าออนไลน์กสิกร ตลอดจน สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ซึ่งสินเชื่อที่ว่านั้นก็คือ สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจ xpress loan นั่นเองที่จะตอบโจทย์ให้กับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรยุคใหม่ที่ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ เพราะสามารถที่จะกู้ง่าย ได้เงินเร็ว เป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ และบุคคลค้ำประกัน ใช้เพียงแค่

บัตรประชาชนก็กู้ได้แล้ว ให้วงเงินสูงสุด ถึง 1 ล้านบาท โดยให้เป็นเงินก้อนเข้าบัญชี ผ่อนเท่ากันทุกเดือน อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25 % ต่อปีและผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน สามารถปิดวงเงินก่อนได้ไม่มีค่าธรรมเนียม ซึ่งเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรที่น่าสนใจเลยทีเดียว 

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

ในส่วนของคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร สินเชื่อ xpress loan ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย และสินเชื่อแม่ค้าออนไลน์กสิกรนั้น คุณสมบัติของ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรเพียงดำเนินธุรกิจค้าขายมีรายได้ผ่านบัญชี และเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย และมีอายุครบ 21 ปี -70 ปี และสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ไม่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมอันดีงาม และที่สำคัญสำหรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรนั้นไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนพาณิชย์  เอกสารที่ใช้สมัครมีเพียงบัตรประชาชน และมีแอป K PLUS ในโทรศัพท์มือถือ และมีบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทย เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อกสิกร ออนไลน์ได้แล้ว หรืออาจจะค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อแม่ค้าออนไลน์กสิกร pantip เพื่อที่จะได้ข้อมูลเพิ่มเติมต่อการตัดสินใจ

การสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

การลงทะเบียน สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร ก็ง่ายมาก ๆ สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย หรือ สินเชื่อแม่ค้าออนไลน์กสิกร xpress loan ที่จะขอสินเชื่อออนไลน์ ซึ่งสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรนั้นสมัครง่ายด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ของ K-Bank โดยกดปุ่มสมัครที่หน้าเว็บสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจ หลังจากนั้นก็กรอกเลขบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้กับ KPLUS และกรอกข้อมูลและเลือกวงเงินที่ต้องการ และยืนยันตัวตนด้วย KPLUS และสมัครบริการNDID กดยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร พร้อมทั้งกรอกข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลธุรกิจ  และสามารถรู้ผลเบื้องต้นใน 15 นาที หลังจากนั้นอัพโหลดเอกสาร แต่หากเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย ตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไปก็ไม่ต้องอัพโหลดเอกสาร และหากสินเชื่อได้รับการอนุมัติจะได้รับเงินทันที เรียกว่าสมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ใช้หลักประกัน ต้องสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top