krungthai travel card

krungthai travel card

สนใจบัตร krungthai travel visa platinum card
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

จุดเด่นของkrungthai travel card

สายกิน สายเที่ยวและเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ หรืออยากจะไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงพักร้อน เดี่ยวนี้หายห่วงไม่ต้องพกเงินสดไปทีละเยอะ ๆ หรือต้องคอยไปแลกเงินจากสถานที่แลกเงิน เพียงแค่มี krungthai travel card ใบเดียวก็ตอบโจทย์นักเดินทางได้ดีทีเดียว  บัตร travel card กรุงไทย เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก กับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศล่วงหน้าถึง 19 สกุลเงิน และใช้ krungthai travel visa platinum card ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน 2.5% และkrungthai travel card สามารถกดเงินสดในต่างประเทศได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อวัน และรูดใช้จ่ายต่างประเทศได้สูงถึง 750,000 บาทต่อวัน และ กรุงไทย travel card กดเงินสดค่าธรรมเนียมนั้นขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการปลายทางเรียกเก็บ ซึ่งแต่ละที่ก็จะแตกต่างกันออก

ไป  และ krungthai travel card ยังมีประกันการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุด 6,000,000 บาทกันเลยทีเดียว สะดวกกับการแลกเงินและจัดการกับ travel card กรุงไทย ได้ตลอด 24 ชม. ผ่านแอป Krungthai Next  และหากสมัครวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2565 เขาก็ยัง ฟรีค่าธรรมเนียมการออกบัตรและค่าธรรมเนียมรายปีทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ต้องรีบไปสมัครกันได้แล้ว 

เงื่อนไขการสมัครkrungthai travel card

สำหรับใครที่ต้องการสมัคร krungthai travel card  ซึ่งสามารถจะทำได้ง่าย และการอนุมัติที่รวดเร็ว ด้วยเงื่อนไขง่าย ๆ เพียงเป็นผู้มีสัญชาติไทย  อายุ 15 ปีขึ้นไป ก็สามารถจะสมัคร krungthai travel card

ได้แล้ว ส่วนเอกสารในการสมัครนั้นก็มีเพียงบัตรประจำตัวประชาชน และสามารถสมัครบัตรหลักได้รายละ 1 บัตร สำหรับบัตรเสริม krungthai travel card นั้นก็มีเงื่อนไขคือเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย และมีอายุ 10 ปีขึ้นไป เอกสารที่ใช้ ก็ใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชนของทั้งผู้ถือบัตรหลักและบัตรเสริม และสามารถสมัครบัตรเสริมให้คนอื่นได้อีกรายละ 3 บัตร เอาไว้พกไปเที่ยวได้อย่างสบายใจเวลาไปเที่ยวทีละหลายคนในครอบครัว

วิธีสมัคร krungthai travel card

ในการสมัครkrungthai travel card นั้นก็สามารถที่จะทำได้ง่ายและรวดเร็วเช่นกัน หากเป็นลูกค้าใหม่ ก็สามารถที่จะเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงไทยได้ทั้งบัญชีออมทรัพย์ หรือกระแสรายวัน หลังจากนั้นก็สามารถที่จะ สมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านหรือสะดวก  และดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะเปิดใช้งาน krungthai travel cardออนไลน์ที่ Krungthai NEXT ได้แล้ว และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการใช้บริการก่อนการสมัคร สามารถที่จะค้นหาหัวข้อ travel card กรุงไทยรีวิว  หรือ บัตร travel card กรุงไทย pantip  เพราะที่เว็บบอร์ดนี้ก็จะมีการรีวิว และ แนะนำ การใช้บัตร travel card ของแต่ละธนาคาร รวมถึง krungthai travel card ซึ่งความคิดเห็นต่าง ๆ เหล่านี้ก็จะทำให้เราได้มีข้อมูลในการตัดสินใจเลือกใช้บริการ travel card ธนาคารไหนดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top