Banks: Dtac

ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

Dtac ผู้ให้บริการเครือข่ายและอินเทอร์เน็ตอย่างครอบคลุม

บริการดีไม่มีสะดุด กับเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศกับ Dtac เครือข่ายโทรคมนาคมและบริการด้านอินเทอร์เน็ตที่ให้ลูกค้าได้ใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกทุกการติดต่อแน้นอนว่าถึงมาแบบนี้แล้ว หลายคนคงอยากรู้จักกับ Dtac เป็นบริษัทอะไร ให้บริการดีแทครายวัน และบริการDtac รายเดือนรายละเอียดอย่างไรบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลและช่องทางการติดต่อไว้ให้สำหรับผู้ที่สนใจเรียบร้อยแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

Dtacคือใคร มีจุดเด่นในการบริการอย่างไร

บริษัท Dtac ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี มีการจัดตั้งบริษัท โทเทิล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น ที่มาพร้อมการบริการไร้สายด้วยเทคโนโลยีระบบDtac 5g 4G 3G 2G ที่ครอบคลุมทั่วไทย เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้เข้าถึงเครือข่ายการใช้บริการที่สะดวกและรวดเร็วทุกการใช้งาน

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์และการบริการ Dtacน่าสนใจแค่ไหน

สะดวกสบายกับการบริการเน็ต Dtacที่มีทั้งบริการแบบรายวัน รายเดือน รวมถึงโปรเน็ต Dtacที่รองรับการใช้งานผ่านเบอร์ Dtacได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นโปรเสริมเน็ตรายวัน เน็ตไม่ลดความเร็วเพิ่มสปีดถึง 2 เท่ากับความเร็วเน็ต 4 เป็น 8 Mbps โทรฟรี ในราคา 41.73 บาทรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว และบริการดีแทคกับเน็ต Dtac รายเดือน เน็ตไม่ลดสปีด ใช้งานได้ 30 วัน ความเร็วที่ 512 Kbps ราคา 300 บาท

Dtac online store บริการจากDtac ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

  • บริการเปิดเบอร์ใหม่ หาเบอร์มงคลจาก Dtac เลือกคัดสรรเบอร์มงคล เพื่อเสริมดวงสำหรับผู้ที่มีความเชื่อส่วนบุคคลได้อย่างง่าย รวมถึงเบอร์มงคลไว้ให้บริการที่หลากหลาย
  • บริการเปิดเบอร์ใหม่พร้อมมือถือ บริการที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงเปิดเบอร์ใหม่ก็สามารถซื้อมือถือในราคาประหยัดจาก Dtac ไว้ใช้งานได้อย่างลงตัว
  • บริการซื้อมือถือราคาประหยัด สำหรับลูกค้าเก่าที่ต้องการเปลี่ยนเครื่องใหม่ กับการช้อปออนไลน์ เลือกผ่อนได้สบาย ๆ ผ่อน 0% นาน 24 เดือน พร้อมบริการส่งถึงหน้าบ้านอย่างรวดเร็ว

ติดต่อ Dtacเพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่ช่องทางไหนบ้าง หากสนใจใช้บริการ Dtac

สำหรับผู้ที่สนใจบริการดี ๆ จากดีแทค อยากจะสอบถามข้อมูล สามารถสอบถามได้ที่ dtac Call Center 1678 หรือดีแทค สำนักงานใหญ่ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ถนนพญาไท แขวงพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 โทร 02 202 8000

เชื่อว่าคงตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อย สำหรับผู้ที่ใช้บริการ Dtac ที่มองหาโปรโมชั่นเด็ด ๆ ทั้งบริการด้านอินเทอร์เน็ต และการสื่อสารทางโทรคมนาคม จากข้อมูลถือเป็นตัวอยากส่วนหนึ่งที่นำมาแนะนำน หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ dtac Call Center 1678 หรือช่องทางออนไลน์ Facebook dtac และไลน์ dtac เพื่อรับการบริการจากเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top