Banks: ธนาคาร ธกส

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส 2567 มีเงื่อนไขการสมัครอย่างไร?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 7.08% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 12 เดือน
ธกส a-mobile โอน-จ่าย-ถอน จบในแอพเดียว
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

ธนาคาร ธกส ธนาคารเพื่อการเกษตรเพื่อให้เกษตรกรเข้าถึงเรื่องการเงิน

เชื่อว่าเกษตรกรหลายคนคงคุ้นเคยกับธนาคาร ธกส เพราะเป็นธนาคารที่มาพร้อมกับบริการด้านการเงินอย่างครบวงจร ให้เกษตรกเข้าถึงเรื่องเงินได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคาร ธกส หรือการกู้เงิน ธกสเพื่อวัตถุประสงค์ตามการใช้งานได้อย่างลงตัว ไม่เพียงเท่านี้ยังสามารถใช้บริการเช็คเงิน ธกสได้ทางระบบออนไลน์ มาดูกันว่ารายละเอียดต่าง ๆ นั้นจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันได้เลย

ธนาคาร ธกสจุดเด่นอย่างไร ทำไมเกษตรกรหลายคนจึงให้ความสนใจ

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือธกส คือ ธนาคารที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้กลุ่มลูกค้าเกษตรกรเข้าถึงแหล่งเงินทุน หรือบริการด้านการเงินต่าง ๆ เพื่อสร้างสภาพคล่องและความสะดวกสบายให้ตนเอง วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาชนบทและภาพการเกษตรอย่างครบวงจร

ต้องการขอสินเชื่อธนาคาร ธกส มีสินเชื่ออะไรให้บริการบ้าง

  • สินเชื่อส่งเสริมและสนับสนุนสีเขียว กรีน เครดิต จากธนาคาร ธกสสินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุนใช้จ่ายหมุนเวียน ทั้งยังเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพที่เกี่ยวกับกับเกษตร ช่วยเป็นเงินทุนหมุนเวียนในระยะ 12 เดือน ในการผ่อนชำระคืน สำหรับอัตราดอกเบี้ยเกษตรกร MRR-1 และสำหรับผู้ประกอบการกลุ่มเกษตรกร หรือสหกรณ์การเกษตร MLR-0.5
  • สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ จากธนาคาร ธกสสินเชื่อหมุนเวียนในกิจการเกี่ยวกับแฟรนไชส์ หรือค่าเช่าอาคารสถานที่ เพื่อให้เกษตรกรรุ่นใหม่ ขอวงเงินเป็นเงินทุนหมุนเวียนไม่เกินรายละ 10,000,000 บาท หรือให้กู้ไม่เกินร้อยละ 25 ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด
  • สินเชื่อสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ หรือทายาทเกษตรกรที่มีความมุ่งมั่นจะสืบสานการทำอาชีพเกษตร วงเงินกู้สูงสุดไม่เกินรายละ 1,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ย MRRร้อยละ 7 ต่อปี หรือ 0.59 ต่อเดือน ระยะเวลาการชำระเงินกู้ไม่เกิน 12 เดือน

เปิดบัญชี ธกสมีจุดเด่นอย่างไร ทำไมเกษตรกรหลายคนนิยมเปิดบัญชีธนาคาร ธกส

แน่นอว่าการเปิดบัญชีกับธนาคาร ธกสมาพร้อมกับผลตอบแทนทุก 6 เดือน เพื่อเป็นเงินเก็บออมไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ทั้งยังลงทะเบียนสมัครได้ทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล จ่ายดอกเบี้ยเป็นรายวัน และไม่มีการเรียกเก็บภาษีดอกเบี้ย รวมไปถึงสมุดเงินฝาก ยังสามารถใช้เป็นสมุดไว้ค้ำประกันกู้เงินได้

สนใจใช้บริการธนาคาร ธกส สามารถติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับใครต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเปิดบัญชีเงินฝาก หรือแอพ ธกส และขอสินเชื่อธกส สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์โทร Call Center ธนาคาร ธกส 02-555-0555 หรือธกส สาขาใกล้บ้าน และธนาคาร ธกส ในห้างได้ทั่วประเทศ

เรียกได้ว่าเป็นข้อมูลที่ประกอบการตัดสินใจได้ดีไม่น้อย สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อธนาคาร ธกส อย่าลืมประเมินความต้องการในการขอสินเชื่อ และวางแผนการทำธุรกรรมด้านการเงินไว้ให้ดี เพื่อขอกู้ยืมสินเชื่อมาแล้ว นอกจากจะช่วยเสริมสภาพคล่อง ยังต้องผ่อนชำระจ่ายค่างวดคืนเป็นรายเดือน

Scroll to Top