Banks: A-money

บัตรเอมันนี่ที่สามารถยืมเงินได้ทุกอาชีพ
เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ร้อยละ 17-25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 12 เดือน

รู้จักกับบัตรกดเงินสด A-money

เรียกได้ว่าปี 2024 นี้ ในโลกออนไลน์ มีบัตรกดเงินสดออกมามากหลายเจ้าเหลือเกินมีทั้งที่น่าเชื่อถือและไม่น่าเชื่อถือ ทั้งเงินในระบบและนอกระบบ และหลาย ๆ คงก็คงจะสงสัยว่า A-money หรือ เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ต้องบอกว่า เอมันนี่ คือบัตรกดเงินสด A-money เป็นบริการด้านสินเชื่ออย่างหนึ่งของบริษัท บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัท ไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัทไอฟุค คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกิจการเงินชั้นน้ำของประเทศญี่ปุ่น A-money จดทะเบียนก่อตั้งเมื่อ 24 ธ.ค. 2557

ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก หนึ่งพันล้านบาท และA-money มีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย ดังนั้นจึงวางใจได้ว่า เอมันนี่นั้นอยู่ภายใต้การกำกับ และจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ได้เป็นเงินนอกระบบอย่างแน่นอน

รายละเอียดบัตรกดเงินสดA-money

และถ้าจะถามว่าทำไมต้องสมัครบัตร A-money แล้ว A-money สมัครง่ายไหม ไปดูกันเลย เพียงมีบัตรA-money ไว้กับตัว เรียกว่าอุ่นใจในเรื่องเงินกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าตอบโจทย์และเคียงข้างกับทุกคนในยามมีความจำเป็นในการต้องใช้เงิน หรือขัดสนเรื่องเงิน ซึ่งจุดเด่นของA-money คือสมัครง่ายสามารถ สมัครเอมันนี่ผ่านแอพ  อนุมัติไว รับบัตรได้ทันที และฟรีค่าธรรมเนียมในการกดบัตรผ่านตู้ เอทีเอ็มของ เอมันนี่ และ A-money เข้าถึงทุกวัยทำงาน เพียงมีรายได้ประจำเดือนละ 5,000 บาท ขึ้นไปก็สามารถที่จะเป็นเจ้าของบัตรเอมันนี่ได้แล้ว โดยอนุมัติวงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ (สำหรับผู้มีรายได้ 30,000 บาท ขึ้นไป) และ 1.5 เท่าของรายได้ (สำหรับผู้มีรายได้ น้อยกว่า 30,000 บาท) อัตราดอกเบี้ย 17%-25% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก และสามารถจำชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงค้าง เรียกได้ว่ามีน้อยก็จ่ายน้อย มีมากก็จ่ายมากเพื่อลดภาระหนี้ได้เร็ว และมีพร้อมตอนไหนก็ปิดยอดได้ทันที

สมัครเอมันนี่ผ่านแอพA-money

ในการสมัคร A-money 2567นั้นสามารถจะสมัครได้หลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะสมัครที่ตู้ A-money ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะสมัครผ่านเว็บไซต์ของเอมันนี่ หรือจะสมัครผ่านไปรษณีย์ และที่ง่ายไปกว่านั้นก็คือการสมัครออนไลน์ ผ่านแอพA-money โดยเอกสารและข้อมูลต่าง ๆ ของผู้สมัคร จะถือเป็นข้อมูลบริษัทที่จะไม่เปิดเผย บริษัทมีระบบรักษาความปลอดภัยในการสมัครผ่านออนไลน์ ทุกคนสบายใจได้ในเรื่องข้อมูล และหากสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ ออนไลน์ ก็จะช่วยให้ประหยัดเวลา และสามารถทำได้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลาไปที่สาขา หรือเสียเวลาในการส่งเอกสาร อยู่ที่บ้านก็สามารถสมัครได้ตลอดเวลาที่สะดวก และ A-money เช็คผลอนุมัติ ได้ที่เบอร์โทร A-money 0-2004-5000

Scroll to Top