Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

สมัครบัตร scb planet ที่ผ่อนสบายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสด scb เลือกผ่อนชำระได้เอง
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 36 เดือน
บัตรกดเงินสด speedy cash สมัครง่ายๆ ผ่าน SCB EASY
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า scb ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้
เงินเดือน
25,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 36 เดือน
เงินทันเด้อคืออะไร มาลองทำความรู้จักกัน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 12-60 เดือน
แอพมันนี่ฮับรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 12 เดือน
แอพ finnix รู้ผลไวได้เงินก้อนเป็นแสน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 12 เดือน

ธนาคารไทยพาณิชย์ พัฒนาต่อยอดเพิ่มประสบการณ์ด้านการเงินที่ดียิ่งขึ้น

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับบริการด้านการเงินจากธนาคารไทยพาณิชย์หรือSCB ที่นอกจากจะเป็นบริการด้านการเงินที่ทันสมัย ในด้านโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์พัฒนาและผลิตบุคคลากรที่มีคุณภาพ ให้บริการลูกค้าอย่างโปร่งใส และเป็นธรรม เห็นแบบนี้แล้วหลายคนคงสนใจข้อมูลเกี่ยวกับการบริการด้านการเงินไม่น้อย มาดูกันดีกว่าว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

ธนาคารไทยพาณิชย์ให้บริการด้านไหนบ้าง และมีจุดเด่นอย่างไร

ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน หรือชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่า Siam Commercial Bank เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่มีประวัติด้านการบริการและพัฒนาเรื่องการเงินตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมากกว่า 110 ปีเพื่อวัตถุประสงค์ให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าถึงการเงินอย่างสะดวก และตอบโจทย์การใช้งานที่ครองคลุมทั้งใช้งานผ่านทางระบบออนไลน์ หรือที่สาขาให้บริการ

ผลิตภัณฑ์การบริการของธนาคารไทยพาณิชย์มีสินเชื่อไหนที่น่าสนใจบ้าง

  • บัตรเครดิต scbอย่างสินเชื่อบุคคล Speedy loan สินเชื่อที่มาพร้อมวงเงินสูงสุดกว่า 5 ล้านบาท ผ่อนสบายๆ ยาวนานกว่า 72 เดือน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันก็สมัครได้ง่าย ๆ กับวงเงินอนุมติตั้งแต่ 20,000-5,000,000 บาท
  • บัตรเครดิต scb สินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash สินเชื่อไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถขอสินเชื่อได้ ทั้งยังเบิกถอนเงินสดได้สะดวก รับเงินพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง กับวงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เลือกผ่อนชำระขั้นต่ำได้ร้อยละ 3 ของยอดเรียกเก็บ
  • สินเชื่อไทยพาณิชย์รถคือเงิน My Car My Cash สินเชื่อที่มาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 5 ล้านบาท ผ่อนสบาย ๆยาวนานกว่า 84 เดือน เรียกได้ว่าเพียงแค่มีรถก็นำมาแลกรับเงินก่อนไปใช้เพิ่มสภาพคล่องได้อย่างสะดวก รับอายุรถจนถึง 15 ปี ไม่ว่าจะผ่อนรถอยู่ก็สามารถนำมาแลกเงินได้
  • สินเชื่อไทยพาณิชย์สินเชื่อบ้านใหม่ กับวงเงินกู้สูงสุดกว่า 100% ของราคาประเมิน ทั้งยังรับดอกเบี้ยพิเศษในแบบลงทีหรือแบบลอยตัว ผ่อนสบาย ๆ ยาวนานกว่า 30  ปี หรือไม่เกิน 65 ปี เพื่อให้วางแผนการผ่อนได้ตามความต้องการ

เปิดบัญชีไทยพาณิชย์อย่างไรหากสนใจสมัครใช้บริการธนาคารไทยพาณิชย์

ต้องการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ สามารถเปิดได้ง่าย ๆ เพียงเข้าแอพพลิเคชั่น scbeasy จากนั้นเลือกการทำธุรกรรมของฉัน และเลือกเปิดบัญชีเงินฝาก เลือกประเภทของบัญชีที่ต้องการเปิด อ่านรายละเอียดและเงื่อนไข ทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน กรอกข้อมูลส่วนตัวและกดยืนยัน จากนั้นกรอกข้อมูล OTP เป็นการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์สำเร็จ

แอพธนาคารไทยพาณิชย์ scbeasy บริการออนไลน์จากธนาคารไทยพาณิชย์สมัครใช้งานอย่างไร

สำหรับวิธีการสมัครแอพ scbeasy จากธนาคารไทยพาณิชย์ง่าย สะดวกเพียงดาวน์โหลดแอพจาก App Store และ Play Store เข้าสู่แอพ และทำการกรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน และวันเดือนปีเกิด ระบุเลขบัตรเอทีเอ็ม และรหัสเอทีเอ็ม ยอมรับเงื่อนไขการใช้งานภายในแอพพลิเคชั่น เลือกรับหมายเลข OTP และกรอกหมายเลข OTP ตั้งรหัส PIN สำหรับเข้าสู่แอพ scbeasy เป็นการสมัครใช้งานสำเร็จ

ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่ช่องทางการติดต่อไหนบ้าง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ หรือบัญชีเงินฝาก และการทำธุรกรรมด้านการเงินได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้าน หรือสํานักงานใหญ่ scb 9 ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรงเทพ 10900 หรือธนาคารไทยพาณิชย์โทร 0 2777 7777

 จากข้อมูลที่นำมาฝากในบทความนี้ เห็นแบบนี้แล้วเรียกได้ว่าน่าใช้บริการไม่น้อยกับธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะนอกจากจะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อ การลงทุน บริการด้านการเงินที่ครอบคลุมแล้ว พนักงานภายในองค์กรยังบริการและดูแลเรื่องเงินให้ลูกค้าอย่างมั่นใจและคุณภาพในการบริการ เห็นแบบนี้แล้วไทยพาณิชย์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่มองหาบริการด้านการเงินจากธนาคารไหนดีได้ดีไม่น้อยกับบริการของธนาคารไทยพาณิชย์

Scroll to Top