Banks: ธนาคารกรุงศรี

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน สมัครสะดวก
เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 36 เดือน
บัตรเครดิต first choice สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2567 รับเงินกู้ใน 1 วัน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
kept กรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมวันนี้ สมัครเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อแคชจอย มีสินเชื่อให้เลือกหลากหลาย
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 12-60 เดือน

ธนาคารกรุงศรี ให้เรื่องทำธุรกรรมทางการเงินทุกผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องง่าย

อีกหนึ่งช่องทางทางการเงิน ให้ทุกเรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายและการทำธุรกรรมไม่ว่าจะฝาก ถอน เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ หรือขอสินเชื่อก็สะดวกกับบริการจากธนาคารกรุงศรีที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดี แน่นอนว่าด้วยการพัฒนาอย่างไปหยุดยั้ง ทำให้ปัจจุบันธนาคารมีผลิตภัณฑ์ให้สมัครง่ายทางออนไลน์ออกมาตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามากมาย จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง และธนาคารกรุงศรีดีไหมติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันได้เลย

ธนาคารกรุงศรีมีประวัติที่มาอย่างไรบ้าง

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษว่า Krungsri Bank ธนาคารที่มาพร้อมการให้บริการสินเชื่อรวมถึงบริการด้านเงินฝากที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ ให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจรทั้งลูกค้าธุรกิจ และลูกค้ากลุ่มบุคคล ให้เข้าถึงบริการด้านการเงินได้อย่างเท่าเทียมและตอบโจทย์ตรงตามความต้องการ

สมัครสินเชื่อกรุงศรี สินเชื่อธนาคารกรุงศรีมีอะไรน่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อกรุงศรบัตรกดเงินสดวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 3 เท่าของรายได้ หรือให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยต่ำ แบบลดต้นลดดอก ให้ผ่อนชำระคืนได้สบาย ๆ เพียง 3% ของยอดเงินรวมดอกเบี้ย
  • สินเชื่อบ้านกับสินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช จากธนาคารกรุงศรี วงเงินสินเชื่อสูงถึง 85% ของราคาประเมิน ผ่อนสบาย ๆ กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษปีแรกอยู่ที่ 0.25% ผ่อนชำระนานไม่เกิน 30 ปี หรือรวมอายุผู้กู้ร่วมแล้วต้องไม่เกิน 65 ปี
  • สินเชื่อกรุงศรีกับสินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน วงเงินกู้สูงสุดถึง 95% ของราคาประเมิน ผ่อนชำระได้นานถึง 30% ระยะเวลาผ่อนรวมอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65   ปี
  • บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม บัตรที่มาพร้อมกับบริการเครดิตเงินคืนถึง 1% กับสถานีบริการน้ำมันบางจาก รวมไปถึงยังสามารถแลกพอยด์ได้ง่าย ๆ ผ่าน UChoose Application แลกสินค้าและบัตรกำนัลมากกว่า 500 รายการ ทั้งยังสามารถผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือจะแบ่งเบาจ่ายค่ารักษาพยาบาลก็สะดวก กับดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนถึง 30,000 บาท

เปิดบัญชีมีขั้นตอนการสมัครเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีอย่างไร

ขั้นตอนการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ของธนาคารกรุงศรีนั้นไม่ยุ่งยาก เพื่อมีแอพพลิเคชั่น Krungsri Mobile เข้าสู่แอพ และเลือกเปิดบัญชี จากนั้นเลือกยืนยันตัวตนได้ 2 ช่องทาง คือช่องทางบริการ Krungsri i-CONFIRM ที่เป็นการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน และช่องทาง National Digital ID-NAID

ติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่ช่องทางไหน หากสนใจใช้บริการธนาคารกรุงศรี

สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อขอสินเชื่อหรือบริการด้านการเงินกับธนาคารกรุงศรี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 สำหรับในประเทศ และเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี +66-2296-2000#1 สำหรับต่างประเทศ หรือธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ และธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ 1222 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120 ในเวลาทำการธนาคารเปิด 08.30 น.และธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง 17.30 น. วันจันทร์-วันศุกร์

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลและรายละเอียดที่นำมาฝากในบทความนี้เกี่ยวกับธนาคารกรุงศรี ต้องบอกเลยว่าเป็นที่น่าสนใจไม่น้อย ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ทางธนาคารออกแบบค่อนข้างจะตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้าให้เข้าถึงการบริการอย่างดีมีมาตรฐาน สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามเพื่อรับข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ จากเจ้าหน้าที่ก่อนทำการสมัคร

Scroll to Top