แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปกรุงเทพโฉมใหม่ใช้งานได้อย่างครอบคลุม
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

แอปธนาคารกรุงเทพที่มีฟีเจอร์มากมาย

ธนาคารกรุงเทพได้มีการอำนวยความสะดวกผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนให้ได้เข้าถึงธนาคารกรุงเทพได้ง่ายขึ้นด้วยการออกแอป Bualuang mBanking ที่จะตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางสมาร์ทโฟนซึ่งภายในแอปธนาคารกรุงเทพจะมีฟีเจอร์

ต่างๆที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารเลยเพียงแค่เปิดใช้แอปธนาคารกรุงเทพ

วิธีการขอ User Id และ PIN ผ่านตู้ atm เพื่อใช้งานแอปธนาคารกรุงเทพ

เข้าไปที่ตู้ atm ของธนาคารกรุงเทพเพื่อเข้าสู่แอปธนาคารกรุงเทพ จากนั้นให้นำบัตรเอทีเอ็มทำการเสียบเข้าไปที่ตู้เอทีเอ็ม เมื่อเสียบเสร็จแล้วให้ทำการกดรหัสผ่าน กด Enter เลือกบริการเรากดไปที่ สมัครแอพธนาคารกรุงเทพ/ปรับเปลี่ยนบริการโมบายแบงค์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ ถ้าเราจะขอ user id และ pin ใหม่เพื่อใช้งานแอปธนาคารกรุงเทพ ให้ทำการกดไปที่ขอ pin และ user id ใหม่ให้ทำการกดตกลงธนาคารกรุงเทพก็จะส่ง user id มาให้เราทางโทรศัพท์ใหม่ ส่วน pin เราจะต้องกำหนดเองซึ่งเราอยากใส่รหัสอะไรเราก็พิมพ์ไปเลยให้เรากดทำรายการต่อไป จากนั้นกรอกรหัสยืนยัน pin อีกครั้งแล้วกดยืนยัน ระบบจะให้กรอกหมายเลขโทรศัพท์ของเราเข้าไปกดปุ่มถูกต้องอีกครั้งก็จะเสร็จสิ้นขั้นตอนของการขอ user id และ pin เพื่อเข้าสู่ระบบโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพ หลังจากนั้นระบบจะส่ง user id มาให้เราโดยเราจะต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์และ pin คือ หมายเลขที่เรากำหนดไว้ user id จะถูกส่งไปที่หมายเลขโทรศัพท์ที่เรากรอกไว้และ pin จะเป็นตัวที่เรากำหนดไปเมื่อสักครู่ เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้ user id และ pin ได้แล้ว โดยปกติ user id และ pin จะมีอายุการใช้งาน 3 วันจะต้องทำการเปลี่ยนแปลงในแอปธนาคารกรุงเทพให้เรียบร้อยก่อน เราก็สามารถไปทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเงินและแอพพลิเคชั่นต่างๆได้ที่แอปธนาคารกรุงเทพ

ขั้นตอนการดาวน์โหลดแอปธนาคารกรุงเทพ

ให้เราไปดาวน์โหลดแอปธนาคารกรุงเทพในโทรศัพท์ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง PlayStore หรือว่า AppStore ให้เข้าไปพิมพ์ “Bualuang mBanking” ทำการติดตั้งแอปบัวหลวงให้เรียบร้อยแล้วกดเปิดแอปธนาคารกรุงเทพแล้วให้เรากรอก user id และ pin ซึ่งเราสามารถทำผ่านตู้ atm ธนาคารกรุงเทพได้เลย ให้เราอ่านข้อตกลงเกี่ยวกับการใช้งานแอปกรุงเทพกดยอมรับ ทำการระบุเลขประจำตัวประชาชนและอีเมล ถ้าเกิดเรายืนยันอีเมลแล้วก็จะแสดงในแอปบัวหลวง ระบบจะทำการส่งรหัส Otp มาที่เบอร์โทรศัพท์นำรหัส Otp 6 หลักจากข้อความโทรศัพท์ของเรามากรอกได้ที่แอปธนาคารกรุงเทพได้เลย ระบบก็ให้เรากำหนดรหัสผ่าน 6 หลัก โดยตรงนี้เป็นรหัสผ่านก่อนที่เราจะเข้าไปใช้งานแอปธนาคารกรุงเทพก็ให้เรากรอกรหัสที่คาดเดายากและจะต้องจำรหัสผ่านให้

ได้ด้วย กดยืนยันรหัสผ่าน 6 หลักอีกครั้งให้เรากดยืนยันรหัสผ่านได้เลยก็ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถทำรายการต่างผ่านแอปกรุงเทพได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top