ยืมเงิน ais 30 บาท

ยืมเงิน ais 30 บาท

สมัครยืมเงิน ais ไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 20 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

ยืมเงิน ais 30 บาท โทรได้ไม่มีสะดุด สะดวกทุกการใช้ยืม

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการเติมเงินจาก AIS อยู่ แล้วต้องการเข้าถึงการสมัครยืมเงิน aisอย่างยืมเงิน ais 30 บาท แน่นอนว่าบริการนี้ไม่ได้เข้าถึงได้โดยทั่วไป สำหรับใครที่อยากใช้บริการคงอยากรู้แล้วว่ายืมเงิน ais กดอะไร สามารถติดตามอ่านข้อมูลและเงื่อนไขกันได้ในบทความนี้เลย

สมัครยืมเงิน aisกับยืมเงิน ais 30 บาทแชร์เคล็ดลับการใช้บริการอย่างไร

กดยืมเงิน aisกับบริการยืมค่าโทร aisที่มีเงื่อนไขภายใต้ข้อกำหนดคือ ต้องเป็นกลุ่มลูกค้าที่ใช้งานเครือข่าย AIS มาแล้วไม่น้อยกว่า 4 เดือน ทั้งยังเป็นเบอร์เติมเงิน aisที่ไม่เคยถูกระงับการใช้งานมาก่อน และมีค่าใช้บริการย้อนหลังไม่ต่ำกว่า 150 บาท รวมไปถึงต้องเข้าเงื่อนไขของทางระบบด้วย ผ่านคำเชิญให้ใช้บริการจากเจ้าหน้าที่

หากต้องการยืมเงิน ais 30 บาทผ่านแอพสามารถสมัครได้หรือไม่

ด้วยความสะดวกสบายเข้าถึง การออกแบบให้ใช้บริการผ่านแอพออนไลน์ยิ่งสะดวกกับแอพ My ais แต่สำหรับบริการให้ยืมค่าโทร aisนี้ ยังไม่รองรับผ่านแอพพลิเคชั่น เพราะเป็นบริการเฉพาะสำหรับกลุ่มลูกค้า ไม่ใช่ใครก็จะสมัครได้ ผู้สมัครจะต้องได้รับคำเชิญจากทาง AIS ก่อนจึงจะสมัครวงเงินให้ยืมได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ

กดยืมเงิน aisกับบริการยืมเงิน ais 30 บาทกดอะไร

สำหรับผู้ที่ได้รับคำเชิญให้ยืมเงินกับบริการais ยืมเงิน สามารถสมัครได้เพียงกด *937# แล้วกดโทรออก จากนั้นเลือกยอดให้ยืมได้ว่าต้องการยืมที่เท่าไหร่ เช่นต้องการยืมเงิน ais 30 บาทสามารถกด*937*30#แล้วกดโทรออก จากนั้นรอ SMS ยืนยันการใช้ยืม เป็นเสร็จสมบูรณ์

ยืมเงิน ais 30 บาทไม่ได้มีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรบ้าง

สมัครยืมเงิน ais แต่มีปัญหาเข้ามาอย่างเช่นไม่สามารถยืมเงินได้ทั้งที่เจ้าหน้าที่ก็เชิญมาใช้บริการแล้ว ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ง่ายเพียงใช้บริการ โทรกลับนะ อยากคุยแต่โทรออกไม่ได้ อีกหนึ่งบริการที่ทาง ais จัดตั้งขึ้นมา โดยให้ใช้บริการฟรีไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากการใช้บริการออนไลน์นี้

ยืมเงิน ais 30 บาทหากยืมไม่ได้ มีบริการอื่น ๆ เป็นตัวช่วยเหลือหรือไม่

นอกจากบริการ ais ยืมเงินประเภทยืมเงิน ais 10 บาท และยืมเงิน ais 20 บาทหรือยืมเงิน ais 30 บาทแล้ว หากต้องการใช้บริการอื่น สามารถใช้บริการยืมเงินเมื่อกดโทรออกได้ โดยไม่มีกฎเกณฑ์และเงื่อนไขใด ๆ เพียงกดเช็คสิทธิ์ *602# แล้วกดโทรออก เมื่อใช้บริการไปสักพัก หากยอดถึงขั้นที่ต้องกดยืมเงิน aisระบบจะแจ้งในสายว่ายืมเงินไหม และหากใช้งานไปสักพักอยากกดยกเลิกสามารถกด*602*1#แล้วกดโทรออก

โดยสรุปแล้วจะเห็นได้ว่าบริการยืมเงิน ais 30 บาทหรือยืมเงิน ais 50 บาทนี้ ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ผู้ใช้บริการแบบเติมเงิน หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการยืมเงิน ais 30 บาทหรือมีเหตุการณ์ยืมเงิน ais ไม่ได้ สามารถสอบถามได้ที่เท่าหน้าที่ 1175

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top