ยืมเงินทรู 20 บาท

ยืมเงินทรู 20 บาท

ยืมเงินทรูอนุมัติไว ได้รับภายใน 5 นาที
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน

ยืมเงินทรู 20 บาท บริการสื่อสารที่ตอบโจทย์ไม่มีสะดุด

เมื่อการโทรสะดุด เงินไม่พอคุยสาย ทำให้เกิดเหตุการณ์โทรไม่ต่อเนื่อง ผู้ใช้บริการจึงมองหาทางออกด้วยบริการยืมเงินเครือข่าย โดยในบทความนี้มีวิธีการยืมเงินทรู 20 บาท หรือยืมเงินโทรทรูที่หลายคนคุ้นเคย แต่สำหรับใครที่พึงเข้ามาใช้บริการแบบเติมเงิน และอยากลองใช้บริการนี้ สามารถสมัครยืมเงินได้ทางออนไลน์ง่าย ๆ ไม่ว่าจะยืมเงินทรู 20 ยืมเงินทรู 25 บาท หรือยืมเงินทรูมูฟ 50 บาทก็สะดวก มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่ายืมเงินทรู 20 บาทกดอะไร และรหัสยืมเงินอื่น ๆ ตามความต้องการ จะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านได้ใบทความนี้กันเลย

ยืมเงินทรู 20 บาทใครยืมได้บ้าง

สำหรับบริการยืมเงินทรู 20 บาทหรือหลักอื่น ๆ ตามความต้องการ ใครก็สามารถใช้บริการได้ เพียงใช้บริการแบบเติมเงินของเครือข่ายทรู และมียอดคงเหลือในระบบต่ำกว่า 5 บาท สามารถเช็คเงินในโทรศัพท์ทรูได้ที่ *935#จากนั้นกดโทรออก และนอกจากนี้เบอร์มือถือที่ใช้งานแบบเติมเงินนั้นต้องเปิดใช้งานมาแล้วไม่น้อยกว่า 90 วัน

วิธียืมเงินทรูกับบริการยืมเงินทรู 20 บาทขั้นตอนอย่างไร และค่าธรรมเนียมอยู่ที่เท่าไหร่

สำหรับขั้นตอนการยืมเงินโทรศัพท์ทรูนั้น สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงกด *937*และตามด้วย# กดจากนั้นเลือกจำนวนเงินที่ต้องการยืมไม่ว่าจะยืมเงินทรู 20 ยืมเงินทรู 25 บาท และยืมเงินทรูมูฟ 50 บาทไปจนถึงหลักร้อย เมื่อกดขอยืมเงินเสร็จ รอ SMS ยืนยันจำนวนเงินที่ได้รับการให้ยืม ยกตัวอย่างเช่นต้องการยืมเงินทรู 20 บาทกดรหัสยืมเงินทรู *937*20# ได้เลย

ค่าธรรมเนียมยืมเงินทรู 20 บาทต้องจ่ายค่าธรรมเนียมที่เท่าไหร่

สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินทรูไม่ว่าจะยืมเงินโทรศัพท์ทรูตั้งแต่ 20 บาทเป็นจนถึงหลักร้อย จะต้องเสียค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันไป เช่น ยืมเงินทรู 20 บาท ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมที่ 2 บาท ยืมเงินทรู 25 บาท ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม 4 บาท ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม 6 บาท และเมื่อเติมเงินเข้าระบบจะต้องเติมเกินจำนวนยอดที่ต้องเติมด้วย เช่น หากใช้บริการให้ยืม ยืมไป 50 บาทต้องเติมเงินเข้าระบบ 56 บาท เพื่อให้ระบบหักค่าให้ยืม

ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการได้ดีเลยทีเดียวกับยืมเงินทรู 20 บาทยืมเงินทรูที่เป็นบริการให้เข้าถึงการสื่อสารไม่มีสะดุด ทั้งค่าธรรมเนียมแสนถูกให้เข้าถึงบริการยืมเงินโทรทรูได้ง่าย หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่เพื่อรับรายละเอียดและเงื่อนไขก่อนการสมัคร เพื่อที่จะได้ใช้บริการยืมเงินโทรศัพท์ทรูได้ตรงตามความต้องการได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า True Call Center 1242 สอบถามเรื่องการใช้งาน หรือ 02 700 8000 สำหรับสมัครบริการใหม่ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top