finnix

finnix

แอพ finnix รู้ผลไวได้เงินก้อนเป็นแสน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 12 เดือน

กู้เงินด่วนจากแอพ finnix สามารถกู้เงินทางไหนได้บ้าง

Finnix ถูกพัฒนาขึ้นมาจากบริษัท มันนิกซ์ จำกัดร่วมทุนกันระหว่างประเทศกับธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมด้วยบริษัท AbakusGroup ซึ่งจะผู้ให้บริการขอสินเชื่อผ่านระบบออนไลน์ที่ถูกกฎหมายเหมาะสำหรับลูกค้ารายย่อยที่ต้องการขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ แอพ finnix จะรองรับการขอสินเชื่อ finnix ระบบ Android และระบบ iOS โดยแอพสินเชื่อเงินด่วนจะเป็นการกู้เงินผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ซึ่งเป็นที่นิยมมากในเมืองไทย การขอสินเชื่อ finnix จะอนุมัติภายใน 5 นาทีเท่านั้น มีการคิดอัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือนโดยจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก การเจาะกลุ่มเป้าหมายทางแอพ finnix จะเน้นเจาะกลุ่มคนประกอบอาชีพทุกอาชีพ

รวมถึงผู้ประกอบธุรกิจรายย่อยที่ต้องการเงินทุนให้ได้มีเรื่องเงินทุนสำรองที่สามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์

การเปิดตัวแอพพลิเคชั่น finnix

เมื่อได้มีการเปิดตัวแอพ finnix อย่างเป็นทางการแล้วได้มีผู้สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์มากมายซึ่งทางแอพ finnix ได้มีการอนุมัติสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ finnix มากกว่า 3,000 ล้านครั้ง ส่วนยอดการดาวน์โหลดพุ่งได้ถึง 3,500 ล้านครั้ง ทางแอพ finnix ได้มีการตั้งเป้าที่จะปล่อยสินเชื่อ finnix ในปี 2567/2024 มากกว่า 5,000 ล้านครั้งและต้องการจะให้แอพสินเชื่อเงินด่วนอย่างแอพ Finnix เป็นที่ 1 ของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การที่ผู้สนใจดาวน์โหลดสามารถสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ไวใช้เวลา 5 นาทีเท่านั้น แอพ finnix จะช่วยให้มีเงินไว้สำหรับเพื่อสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น ซึ่งจากการตรวจสอบทำให้ได้ทราบว่า ในปีที่แล้วตั้งแต่มีสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้หนี้ครัวเรือนของคนไทยแต่ละคนมีหนี้สินสูงขึ้นมากซึ่งจะเห็นได้ว่า คนไทยไม่มีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายขาดสภาพคล่องทางการเงินจึงต้องหันหน้ามาขอแอพสินเชื่อเงินด่วนอย่างแอพ Finnix หรืออาจจะเป็นผู้ที่มีรายได้น้อยหรือไม่มีเอกสารในการขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ finnix

การสมัครสินเชื่อผ่านแอพ finnix

ระบบปฏิบัติการแอพ finnix จะเป็นการผสมผสานเทคโนโลยี AI และแมชชีนเลิร์นนิ่งจึงทำให้สามารถประเมินความเสี่ยงผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำ มีความรวดเร็วในการทำงานในการขอแอพสินเชื่อเงินด่วนและครอบคลุมสินเชื่อ finnix นอกจากนี้ ระบบแอพ finnix มีความปลอดภัยในการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์เพราะเรามีมาตรฐานการดูแลระดับโลกจึงตอบสนองต่อผู้ใช้งาน finnix scb ได้อย่างรวดเร็วทันใจ แอพ finnix จะเป็นการบริการผ่านสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพเท่านั้นโดยจะไม่มีสาขาแต่ก็สามารถเข้าถึงการใช้งานได้ทุกคน เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนแล้วทำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็ขอสินเชื่อออนไลน์จากแอพ finnix ได้แล้วซึ่งการขอสินเชื่อ finnix จะไม่ต้องเดินทางออกไปไหนเลยเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ได้จึงเหมาะสำหรับสถานการณ์ในปัจจุบัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top