บัตร first choice

บัตร first choice

บัตรเครดิต first choice สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

บัตร first choice คืออะไร

บัตร first choice คือบัตรเครดิตที่สามารถกดเงินสด ซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ และเป็นบัตรที่ใช้ผ่อนสินค้าต่างๆได้ตามต้องการ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับลูกค้า และเป็นบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด ที่เรียกกันทั่วไปว่า krungsri first choice ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรี first choiceนี้ ถูกทำขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านการเงินในยุค 2024 หรือ 2567 ของลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา บัตร first choice มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ตามฐานเงินเดือนและความต้องการของลูกค้า ที่จะนำบัตร first choiceไปใช้ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีเงื่อนไขและคุณสมบัติในการใช้บัตรเครดิตกรุงศรี first choice แตกต่างกันไป

บัตร first choice ของธนาคารกรุงศรี บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ

บัตร first choiceของธนาคารกรุงศรีมีทั้งหมด 8 แบบด้วยกัน และในแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครที่แตกต่างกัน บัตร first choice ที่เป็นที่นิยมนำมาใช้มากที่สุดก็คือ การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าโดยส่วนใหญ่ก็จะใช้ในการผ่อนสินค้าจำพวก เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ นอกจากการใช้บัตร first choiceในการการผ่อนสินค้าต่าง ๆ แล้ว บัตรเครดิตกรุงศรี first choice ยังสามารถ ใช้กดเงินสดตามตู้บริการ ATM ทุกธนาคารได้ด้วย แถมดอกเบี้ยที่แสนถูก และเป็นไปตามกฎหมายกำหนด ที่สำคัญสามารถแบ่งจ่ายได้เป็นรายเดือนโดยการผ่อนจ่าย 0 เปอร์เซ็นต์ หรือตามที่ธนาคารกำหนด แต่ไม่เกิน 28 เปอร์เซ็นต์ต่อปี การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า และบริการ หรือกดเงินสดจากตู้ ATM ทุกครั้งที่มีการใช้จ่าย จะมีคะแนนและสิทธิพิเศษแจ้งให้ทราบทางระบบออนไลน์ผ่านมือถือทุกครั้ง ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรี first choice จะมีความปลอดภัยสูง เพราะการใช้ทุกครั้งจะต้องมีการใช้รหัส ประกอบการใช้ตลอดทุกครั้ง นอกจากนี้การใช้บัตรเครดิต first choice ยังมีระบบการแจ้งเตือนผ่านทางมือถือของเราทุกครั้งเช่นกัน

บัตร first choice สมัครอย่างไร

บัตร first choice สมัครง่ายเงื่อนไขไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดและไม่มีค่าทำเนียมแรกเข้าและรายปี ในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารอ้างอิงใช้น้อย เพียงแค่มีบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือน หรือใบรับรองเงินเดือนก็สามารถที่จะสมัครบัตร first choiceได้แล้ว นอกจากนี้บัตร first choiceยังสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้อีกด้วยซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกรวดเร็วและไม่ต้องเดินทางมาที่ธนาคาร สำหรับพนักงานที่ทำงานประจำ การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถที่จะสมัครบัตร first choice ได้ ทั้งในรูปแบบ บัตรเครดิต first choiceหรือบัตร first choice กดเงินสด  ที่ให้ความสะดวกทางด้านการเงินและ  การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า แถมยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายไว้รองรับลูกค้าอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top