kbank cash connect plus

kbank cash connect plus

kbank cash connect สมัครง่าย ตอบโจทย์นักธุรกิจ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

kbank cash connect plus คืออะไร

วันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยการจัดการเงินที่จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่เจ้าของธุรกิจหรือนิติบุคคลที่จะทำให้การโอนเงินเดือนของพนักงานก็เป็นที่ง่ายขึ้นไม่ต้องวุ่นวายเหมือนเมื่อก่อน นอกจากนี้ kbank cash connect plus สามารถใช้ในการชำระเงินหรือเรียกดูรายงานได้อย่างเร็วขึ้น k-cash connect plus คือ การให้บริการธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์ซึ่งจะเหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการลดขั้นตอนโอนเงินเดือนพนักงานให้มีความรวดเร็วขึ้น สำหรับคุณสมบัติและเงื่อนไขที่สามารถสมัครใช้บริการ k-cash connect plus ได้จะต้องเป็นนิติบุคคลเท่านั้น มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยจึงสามารถใช้บริการ kbank cash connect ได้ ทุกครั้งที่มีการใช้งาน kbank cash connect plus บริษัทจะต้องมี k-cash connect plus login พร้อมด้วย password ในการเข้าสู่ระบบซึ่ง kbank cash connect plus จะมี 3 ฟีเจอร์ที่สามารถบริหารการจัดการ คือ SMART INFO การเรียกดูข้อมูลทางการเงินของบริษัท Smart Transaction การทำรายการโอนเงินที่สามารถแก้ไขได้เมื่อเกิดผิดพลาด Smart Report & Summary การ

สรุปข้อมูลรายการทางการเงินซึ่งจะมีความสะดวกทำได้ง่าย สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังสนใจจะสมัคร kbank cash connect plus จะต้องติดต่อที่ธนาคารกสิกรไทยเท่านั้นไม่สามารถสมัครกสิกรออนไลน์หรือต้องการจะติดต่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นสามารถ k-cash connect plus โทร 02-888-8822 

ค่าธรรมเนียม kbank cash connect plus

การใช้บริการ kbank cash connect plus จะช่วยให้จ่ายเงินพนักงานได้อย่างตรงเวลาแต่ก็จะมีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 3,000 บาทและจะมีการคิดค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาทต่อปี kbank connect plus เป็นบริการ Online Banking ที่จะลดขั้นตอนการจ่ายเงินเดือนพนักงาน มีรวดเร็วมากขึ้นเมื่อทำการใช้ kbank cash connect plus นอกจากนี้บริษัทที่สมัครใช้งาน k-cash connect plus จะมีคู่มือการใช้บริการให้ได้ศึกษากันโดยจะมีการแนะนำวิธีการใช้งาน ขั้นตอนการทำรายการเงินเดือนและสามารถทำรายการจ่ายภาษีได้อีกด้วย

จุดเด่นของ kbank cash connect plus

การใช้บริการจาก kbank cash connect plus จะเป็นการช่วยจัดการระบบเงินเดือนของพนักงานซึ่งจะลดขั้นตอนที่เคยทำเมื่อในอดีตที่มีความยุ่งยากแต่เมื่อบริษัทได้มีการใช้ k-cash connect plus จะทำให้การจัดการระบบการเงินง่ายขึ้น ส่งผลให้จ่ายเงินได้ตรงเวลาเมื่อถึงสิ้นเดือนทำให้พนักงานได้รับเงินพร้อมกันซึ่ง kbank cash connect plus จะไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่ว่าบริษัทจะมีพนักงานกี่คน จะเป็นองค์กรเล็กหรือใหญ่ก็สามารจัดการได้ระบบ kbank cash connect อย่างไม่ปัญหา บริษัทที่กำลังสนใจบริการ Payroll สามารถสมัครบริการ kbank cash connect plus ได้ซึ่งจะเหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการจัดการระบบเงินเดือนของพนักงานแบบออนไลน์โดยวิธีการใช้งานก็สะดวกสามารถทำผ่าน Browser ได้ทุกประเภทเพราะ kbank cash connect plus ได้ทำระบบเพื่อรองรับการใช้งานไว้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top