kept by krungsri

kept by krungsri

kept กรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมวันนี้ สมัครเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

สมัครแอพ kept by krungsri รับดอกเบี้ยสูง 1.5 % ต่อปี

การสมัครแอพช่วยเก็บเงินหรือ kept by krungsri ที่จะช่วยให้การออมเงินเป็นเรื่องง่ายโดยทำการดาวน์โหลดแอพ kept กรุงศรีไว้ในมือถือของท่านได้เลยแล้วทำการเปิดแอพ kept กดสมัครใช้งาน ใส่หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ของท่านพร้อมด้วยอีเมล รอรหัส Otp 6 หลักเพื่อเป็นการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน จากนั้นก็ให้ทำการถ่ายรูปหมายเลขบัตรประชาชนซึ่งจะต้องถ่ายรูปให้อยู่ในกรอบที่ทางแอพ kept by krungsri ได้กำหนดไว้และกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านลงไป เมื่อทำการสมัครแอพ kept เสร็จสิ้นแล้ว ท่านจะต้องเลือกช่องทางการยืนยันตนโดยจะสามารถยืนยันตัวตนผ่านทางช่องทาง Krungsri i-Confirm หรือ Mobile Banking ได้ตามที่ท่านสะดวก การยืนยันตัวตนจะมีระยะเวลาหากท่านได้ทำหลังจากที่ทางแอพ kept by krungsri ได้กำหนดไว้จะต้องทำการสมัครแอพ kept ใหม่อีกครั้ง ถ้าใครที่ต้องการยืนยันตัวตนแบบ nind ซึ่งระบบนี้จะเป็นระบบแบบใหม่ที่สามารถยืนยันตัวตนได้แต่ท่านจะต้องทำการยืนยันตัวตนไว้กับระบบทางธนาคารนี้ไว้แล้ว เมื่อได้ทำการยืนยันตัวตนเสร็จสิ้นแล้ว ก็ให้ท่านเข้ามาที่แอพ kept เพื่อทำการกรอกรายละเอียดเพิ่มเติมและถ่ายรูปท่านอีกครั้ง หลังจากที่ถ่ายรูปเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้ท่านทำการกำหนดรหัส pin จากนั้นรหัสยืนยันจะส่งผ่านอีเมลเพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบแอพ kept by krungsri เมื่อมาถึงหน้ารหัสแนะนำหากมีเพื่อนที่ได้แนะนำแอพ Kept ท่านก็สามารถใส่รหัสแนะนำของเพื่อนได้ซึ่งเพื่อนจะได้เงินโบนัสเป็นจำนวน 50 บาทจากแอพ kept กรุงศรีไป เมื่อสมัครแอพ kept by krungsri เสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านก็จะได้เลขที่บัญชีกรุงศรีดิจิตอลออกมาเพื่อใช้ในการฝากเงิน

คุณสมบัติของแอพ kept by krungsri การออมเงินออนไลน์

การฝากไว้ในแอพ Kept เปรียบเสมือนกระเป๋าสตางค์ที่ใช้สำหรับโอนเงินเข้า-ออกหรือไว้ใช้จ่ายก็ได้ การที่ออมเงินจากแอพ kept จะทำให้เราได้รับอัตราดอกเบี้ยสูง 1.5% ซึ่งน่าจะสูงมากกว่าที่สุดในตลาดตอนนี้ แอพ kept by krungsri จะมีกระปุกออมสิน 3 กระปุก ได้แก่ กระปุกที่1ก็จะชื่อว่า grow saving จะให้ดอกเบี้ยสูง 1.5% เราก็สามารถโอนเงินที่เราอยากจะเก็บเข้ามาไว้ในนี้ได้เลย ส่วนกระปุกที่ 2 ชื่อว่า fun saving จะเป็นกระปุกที่จะคอยแอบเก็บเงินให้เราโดยแอพช่วยเก็บเงินสามารถกำหนดได้ว่า เราจะให้แอพทำการหักเงินในทุกเดือนกี่บาทก็จะเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่แอพ kept by krungsri ซึ่งถ้าเราเก็บเงินในกระปุกครบ 10 ครั้งเนี่ยเราจะได้รับดอกเบี้ยพิเศษ กระปุกที่ 3 จะชื่อว่า Together savings จะเป็นการเก็บเงินด้วยกันกับคนที่รักเพื่อที่จะใช้จ่ายตามใจแอพพลิเคชั่น kept นี้ก็จะทำให้เก็บเงินได้สนุกยิ่งกว่าเดิมแถมไม่คิดค่าธรรมเนียมในการถอนเงินอีกด้วย

โอนเงินฟรีกับแอพ kept by krungsri

แอพพลิเคชั่น kept by krungsri เป็นการเก็บเงินออนไลน์ที่ท่านจะได้รับดอกเบี้ยสูง 1.5% ต่อปีเรียกได้ว่า kept by krungsri ดอกเบี้ยเงินฝากที่สูงมาก ดอกเบี้ยที่จะได้รับจะให้คงที่ 2 ปีซึ่งทาง kept by krungsri ดอกเบี้ยจะให้ทุกสิ้นเดือนและฟรีค่าโอนเงินออกจากแอพ kept by krungsri กี่ครั้งก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top