สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ปี 2565 สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ให้วงเงินสูง อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว ใคร ๆ ก็สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของธนาคารกรุงศรี ดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินจริง ใครที่ต้องการเงินสด เพื่อนำไปเสริมสภาพคล่อง และใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น  แนะนำสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพราะว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน  และสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา เปิดให้บริการหลายช่องทาง  เพื่อให้ทุกคนสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ง่าย  สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา มีเงื่อนไขง่าย และยืดหยุ่นกว่าที่เคยเป็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการผ่อนชำระ สินเชื่อกรุงศรีให้ระยะเวลาผ่อนนาน 60 เดือน และการพิจารณาการอนุมัติตามรายละเอียดของแต่ละบุคคล  และที่สำคัญสุด ๆ คือ ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน ให้กู้เงิน

กรุงศรีอยุธยาได้แบบง่าย ๆ สบายใจ ผ่อนเบา ๆ สินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรี ถึงแม้คุณจะไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่คุณ
ยังสามารถกู้ สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 บาท และ สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปได้ในปี 2022

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000

ใครที่ขอ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน เพราะคุณไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน แต่ธนาคารกรุงศรี ยังมีสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป ให้คุณสามารถขอ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้ง่าย ๆ เพราะกรุงศรีมี สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ค้ำประกัน สำหรับคนที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป คุณสามารถสมัครวงเงินผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้เลย ไม่ต้องไปที่ธนาคารให้เสียเวลา ขอสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีอยุธยา ได้ง่ายกว่าที่คิด ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ย เริ่มต้นที่ 9.99% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก หลังจากการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ คุณสามารถรอ เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ ในปี 2022/2565 ได้อย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติ ผู้สมัคร สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สำหรับใครที่ต้องการ ขอสินเชื่อ ธนาคารกรุงศรี สินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรี สินเชื่อ ปี 2565 หากคุณต้องการเงิน ต้องที่ กรุงศรีเงินด่วน ปี 2022 เป็นสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ คุณสมบัติ ของผู้สมัคร จะต้องมีรายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคาร สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา สำหรับพนักงาน สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป และเจ้าของกิจการที่มีรายได้เฉลี่ยขั้นต่ำต่อเดือน 200,000 บาท อายุการทำงาน และอายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน 1 ปีขึ้นไป ต้องมีเลขโทรศัพท์ที่บ้าน หรือที่ทำงานเพื่อทำการขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาง่ายยิ่งขึ้น เตรียมเอกสารในการสมัครขอสินเชื่อ            
            เอกสารพนักงานประจำ ที่มีรายได้ประจำ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด หรือหนังสือรับรองการทำงานที่ระบุเงินเดือน ตำแหน่ง และอายุงาน สำเนาบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน
            เอกสารเจ้าของกิจการ สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองบริษัท และบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นจากกระทรวงพาณิชย์ สำเนาบัญชีเงินฝากที่เงินมีเงินเข้าออกย้อนหลัง 6 เดือน หมายถึง บัญชีส่วนตัวและบัญชีเจ้าของกิจการ และใบทะเบียนการค้า ต้องเตรียมให้ครบถ้วน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top