สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า scb ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้
เงินเดือน
25,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 36 เดือน

ข้อมูลสินเชื่อสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์หรือไม่ได้ขายออนไลน์ก็ตาม และต้องการเงินทุนหมุนเวียนหรือเงินด่วน เงินฉุกเฉิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้มีสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 เพื่อเป็นสินเชื่อสำหรับแม่ค้าในการ กู้ไทยพาณิชย์ และสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจ เพราะสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า scb นี้เป็นสินเชื่อแม่มณีทันใจ ที่เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย ผ่านแอป SCB EASY สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ให้วงเงินสูงถึง 500,000 บาท แต่ วงเงินอนุมัติ

ก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าในแต่ละคน โดยสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์สามารถผ่อนนานถึง 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR+10% ต่อปี  โดยสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่ไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน 

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

ปัจจุบันนั้นการซื้อขายออนไลน์กลายเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกกับหลาย ๆ คน และการค้าขายก็เรียกได้ว่าง่ายมาก เพียงนำสินค้าที่มีอยู่มาขายออนไลน์ และการซื้อขายนั้นแทบไม่ต้องใช้เงิน แต่เป็นการใช้การโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ หรือใช้คิวอาร์โค้ชในการสแกนรับเงินจากการขายสินค้า ซึ่งทำให้การค้าขายของเรามีเงินเข้าออกบัญชีทุกวัน และการที่มีการค้าขายและเงินเข้าออกบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ นั้นก็ส่งผลให้เราสามารถที่จะสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า scb เพื่อเพิ่มเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ และสำหรับคุณสมบัติและเงื่อนไขของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์หรือสินเชื่อแม่มณีทันใจ ซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ออกแบบมาให้กับพ่อค้าแม่ค้า ที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ และรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคาร อย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะรับเงินขายสินค้าผ่านแอปแม่มณี หรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นั้นใช้บริการเครื่องรูดบัตร หรือ รับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ และสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ มีรายการเงินเข้าบัญชีไม่ต่ำกว่า 25,000 บาท อย่างต่อเนื่องล่าสุด 3 เดือนติดกัน

วิธีสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

ในส่วนของวิธีการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้านั้นก็ไม่ยุ่งยากอะไรเลย สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์หรือ สินเชื่อสำหรับแม่ค้า ก็สามารถที่จะสมัครออนไลน์ผ่านแอปแม่มณี โดยจะสมัคร สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ได้นั้น ให้เช็คในแอปแม่มณี โดยจะต้องได้รับข้อเสนอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์มณีทันใจจากธนาคารก่อน เมื่อได้รับข้อเสนอสินเชื่อแม่มณีทันใจแล้ว ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน คือ เปิดแอป SCB EASY  และกรอกข้อมูลบนแอป หลังจากนั้น กดสมัครเพื่อรอผลการอนุมัติภายใน 5 นาที เพียงเท่านี้ก็จะสามารถสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้แล้ว และในการสมัครนั้นทางธนาคารไทยพาณิชย์ ก็จะมีโปรโมชั่นให้กับผู้สมัครที่คัดมาให้อย่างสุดพิเศษในแต่ละรอบปีอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top