okcash

okcash

แอพ okcash กู้ง่าย ได้เงินจริงพร้อมโอนเข้าบัญชี
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 4 เดือน

Okcash คืออะไร 

Okcash หรือ สินเชื่อฉับไว เป็นผู้ที่ให้บริการด้านการเงิน ให้ยืมเงินออนไลน์ด่วนสำหรับคนที่ต้องการเงินกู้ด่วน  และเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน ผ่านแอพกู้เงินด่วน  แอพ okcashโดย Okcash นั้น ให้วงเงินสูง ถึง 50,000 บาท ดอกเบี้ยเงินกู้ก็เป็น  ดอกเบี้ยต่ำ  และ มีเงื่อนไขในเรื่องของเอกสารเพียงบัตรประชาชนเพียงอย่างเดียว และคุณสมบัติกำหนดเพียงอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น และหากใครต้องการสมัครนั้นสามารถสมัครขอสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์ ผ่าน แอพ okcash  และเมื่อเช็คข้อมูลที่

เว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย ไม่ปรากฎข้อมูลของ Okcash  ดังนั้นก่อนจะกู้เงิน ผ่านแอพออนไลน์ต่าง ๆ รวมไปถึงแอพ okcash ต้องระมัดระวัง ควรจะเช็คข้อมูลและรีวิวการใช้งานของแอพนั้น ๆ ก่อนเสมอ

รีวิว การใช้บริการOkcash

Okcash หรือ สินเชื่อฉับไว  เป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ผ่านแอพ okcash ที่สามารถจะกู้เงินได้จริงก็ตาม แต่ Okcash ก็มีการรีวิวจากผู้กู้ และใช้บริการจริง ทั้งเว็บบอร์ดของพันทิป และในโลกของออนไลน์ทั้ง เฟสบุ๊ค และยูทูป okcash รีวิวต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันในด้านลบมากกว่าด้านบวก เพราะหลายคนก็โดนมากับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการได้เงินมาเพิ่มโดยที่ไม่ได้กู้เงินเพิ่ม หรือแม้แต่ดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงและโหดมาก และบางคนที่ใช้บริการจาก Okcashก็ยังถูกข่มขู่จากการทวงหนี้ หรือแม้แต่คนรอบข้างที่มีเบอร์โทรศัพท์ในเครื่องที่เขาบันทึกไว้ก็โดนโทรทวงหนี้และข่มขู่เช่นกัน ทำเอาหลาย ๆ คนเข็ดหลาบ และไม่กล้ากู้เงินออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินด่วนหรือ สินเชื่อด่วนอีก 

หากถูกหลอก จากแอพกู้เงินด่วน  หรือ  Okcash ควรทำอย่างไร

หลังจากที่เรากู้เงินผ่านแอพกู้เงินด่วน ไม่ว่าจะเป็น Okcash หรือจะเป็นการยืมเงินออนไลน์ด่วน จากแหล่งเงินกู้อื่น ๆ ที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย จะด้วยเหตุผลหรือความจำเป็นใดก็ตาม จะด้วยความตั้งใจของเราเองหรือไม่ได้ตั้งใจก็ตามที หากเราถูกข่มขู่ หรือทำร้ายร่างกายจากการทวงถามหนี้ ไม่ว่าจะจากแหล่งเงินกู้ไหนหรือจาก Okcashก็ตาม  เบื้องต้นเราต้องเข้าแจ้งความกับสถานีตำรวจในพื้นที่ที่เราอยู่ และสามารถจะแจ้งศูนย์ดำรงธรรม สายด่วน 1567 หรือศูนย์ช่วยเหลือลูกหนี้และประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม กระทรวงยุติธรรม โทร. 02-5759944 หรือถ้าหากเกี่ยวกับเงินนอกระบบให้โทรสายด่วน 1359 เพื่อติดต่อศูนย์รับแจ้งการเงินนอกระบบโดยตรง แต่ก่อนที่เราจะตัดสินใจในการกู้เงินจาก Okcash หรือแอพอื่น ๆ แม้ว่าเราจะไม่สามารถพึ่งพาใครได้ในเรื่องของเงินก็ตาม ขอให้เราเช็คข้อมูลและรายละเอียดของสินเชื่อนั้น ๆ ก่อนที่จะทำการยืมเงินออนไลน์ด่วน จากแอพกู้เงินด่วน  เพราะบางแอพมักจะแฝงมากับมิจฉาชีพซึ่งไม่ใช่แค่เราที่จะได้รับอันตรายหรือถูกคุกคามและข่มข่ม นั่นมันหมายถึงคนรอบข้างของเราด้วยเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top