บัตร speedy cash

บัตร speedy cash

บัตรกดเงินสด speedy cash สมัครง่ายๆ ผ่าน SCB EASY
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

บัตร speedy cash คือ อะไร

บัตร speedy cashคือบัตรกดเงินสด ของธนาคาร ไทยพาณิชย์ ที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผ่านบัตรกดเงินสด speedy cash  บัตรกดเงินสด speedy cash คือ  บัตรกดเงินสดโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน เหมาะสำหรับพนักงานประจำ หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ บัตร speedy cash สามารถเบิกถอนผ่านตู้ เอทีเอ็ม ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีค่าธรรมเนียมการกด และมีโปรโมชั่นมา

กมาย บัตร speedy cash เป็นบัตรที่ ตอบโจทย์สำหรับคนในยุคดิจิทัลปี2024 หรือ 2567 อย่างแท้จริง

ช่องทางสมัครบัตร speedy cash

บัตร speedy cash สามารถสมัครได้หลายช่องทาง เช่นช่องทางสมัคร ออนไลน์ โดยการ สมัคร speedy cash ผ่านแอพ SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีความสะดวกและรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคาร หรือบางคนมีเวลาเพียงพอ และต้องการสอบถามข้อมูลรายละเอียด กับเจ้าหน้าที่โดยตรง ก็สามารถจะเดินทางมา สมัครบัตร speedy cash กับธนาคารสาขาใกล้บ้าน ที่เราสะดวกก็ได้เช่นกัน บัตร speedy cash สมัครง่าย เอกสารไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มี อายุ 20 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย มีบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ และเอกสารการรับเงินเดือน อายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป และมีบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ ก็สมัครบัตร speedy cash  ได้แล้ว ข้อมูล ที่น่าสนใจอีกอย่างคือบัตรกดเงินสด speedy cash  อนุมัติวงเงินสูงสุด ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน และสูงสุดที่ 1.5 ล้านบาท scb speedy cash ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรีไม่มีการเก็บ และค่าแรกเข้าก็ฟรีอีกด้วย 

รายละเอียด การใช้ บัตร speedy cash

บัตร speedy cash มีรายละเอียดการใช้ คือ สามารถที่จะกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็มได้ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดแต่ละครั้ง บัตร scb speedy cash สามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินได้ โดยการขอเพิ่มวงเงินบัตร speedy cash สามารถติดต่อกับทางธนาคารได้โดยตรง หรือผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ บัตร speedy cash มีดอกเบี้ยที่ถูกไม่เกิน25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และจะได้รับดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ในการใช้จ่าย 2 รอบบิลแรก การผ่อนชำระบัตรspeedy cash จ่ายขั้นต่ำ เพียง 3 เปอร์เซ็นต์ ของยอดที่ใช้ไป แต่ถ้าไม่มีการใช้วงเงินในบัตร ก็ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ย หากมีข้อสังสัยว่า บัตร speedy cash รูดซื้อของได้ไหม คำตอบคือ สามารถ รูดซื้อของได้ แต่ไม่สามารถรับสิทธิ์สะสมแต้ม หรือคะแนนแลกของรางวัลได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป บัตร speedy cash นอกจากจะมีรูปแบบบัตร ที่เป็นแบบพลาสติกแล้ว ยังมีบัตร scb speedy cash ในรูปแบบดิจิทัล ที่เรียกว่า บัตร scb speedy cash e-Card ที่มีความสะดวกรวดเร็ว และสามารถเปลี่ยนวงเงินในบัตร เป็นเงินสดเข้าบัญชีได้ แค่ปลายนิ้วสัมผัสด้วย แอพ scb easy ที่สำคัญไม่ต้องพกบัตรให้ยุ่งยาก เพียงแค่มีมือถือเครื่องเดียว ก็สามารถใช้จ่าย บัตร scb speedy cash e-Card ได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top