สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีวงเงินให้เลือกอย่างหลากหลาย
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ปี 2024/2567

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับอนุมัติแล้วมีการโอนเงินกู้เข้าบัญชีธนาคารของผู้กู้ และผู้กู้สามารถจะนำไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ หากคุณต้องการสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล หรือสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์
ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และเป็นสินเชื่อถูกต้องตามกฎหมาย แนะนำ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ของบริษัทศรีสวัสดิ์ ให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ รวดเร็ว สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ศรีสวัสดิ์ให้บริการสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำขั้นต่ำที่ 30,000 บาทขึ้นไป ให้วงเงิน 5 เท่าของรายได้ และให้สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท สำหรับผู้กู้ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ค้ำประกัน สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ให้คุณสามารถผ่อนชำระนาน สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก  ถ้าคุณต้องการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantip ไม่มี แต่ถ้าถามว่าสินเชื่อ ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสาร อะไรบ้าง สินเชื่อเงินสดทันใจ ในปี2024 หรือปี 2567 ถ้าคุณต้องการเงินด่วนศรีสวัสดิ์ มีสาขาให้บริการมากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ

เงินด่วนศรีสวัสดิ์ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

เงินด่วนศรีสวัสดิ์ การอนุมัติวงเงิน อยูกับการพิจารณาของทางบริษัทฯ เป็นไปตามคุณสมบัติของผู้สมัคร แต่ละราย ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้  แต่ไม่เกิน 2,000,000 บาท สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์  เวลาในการผ่อนชำระนานสามารถเลือกผ่อนชำระคืน ให้เลือกแบบ 12 ถึง 60 เดือน สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหมสินเชื่อส่วนบุคคล ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล กู้ง่าย อนุมัติเร็วสินเชื่อ ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลหรือสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้ทุกคนเข้าถึงง่าย และให้วงเงินสูงไม่เกิน 5 เท่าของรายได้  สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดออนไลน์ ทางเว็บ www.srisawadcapital.co.th หรือจะติดต่อบริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปตอล จำกัด เลขที่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ ชั้น5  ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210  โทร. 02 691 5600 เวลา 8.30 น. ถึง 17.30 น. วันจันทรถึงวันศุกร์ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

คุณสมบัติ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

ขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์ใช้เอกสาร อะไรบ้าง คุณสมบัติ และเงื่อนไข ของผู้สมัคร อายุ 25-59 ปี เป็นพนักงานประจำ
ที่มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 30,000 บาท มีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน  เอกสารประกอบการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาสมุดบัญชีย้อนหลังล่าสุด 3 เดือน สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรก ที่เป็นชื่อของผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ เพื่อรับเงินโอนกู้หลังจากได้รับการอนุมัติ เรียบร้อยแล้ว ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์  แบบลดต้นลดดอก อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี และอัตราค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 13% ต่อปี รวมสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี สินเชื่อที่ไม่ต้องใช้ หลักทรัพย์ค้ำประกันและดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top