ซุปเปอร์วอลเล็ต

ซุปเปอร์วอลเล็ต

แอพซุปเปอร์วอลเล็ตดาวน์โหลดง่ายๆ วันนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 80,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน

ซุปเปอร์วอลเล็ตคืออะไร 

หลายคนที่กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงิน และไม่สามารถจะหยิบยืมเงินจากใครที่ไหนได้ และก็ไม่รู้จะพึ่งพาใครได้ และจะขอกู้เงินจากสถาบันการเงินก็ไม่สามารถจะทำได้เพราะไม่มีเครดิต ที่พึ่งสุดท้าย และเฮือกสุดท้ายก็คือ มองหาเงินด่วนออนไลน์ ซึ่งเงินด่วนต่าง ๆ ในปัจจุบันก็มีมากมายที่เชื่อถือได้ แต่ก็มีอีกมากมายที่มาในรูปของมิจฉาชีพ และ ซุปเปอร์วอลเล็ต ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ยืมที่เป็น แพลตฟอร์มที่ให้บริการทางด้านการเงิน ผ่านแอพซุปเปอร์วอลเล็ต  ออนไลน์ และเมื่อค้นหาข้อมูลเว็บบอร์ด ซุปเปอร์วอลเล็ต pantip และในโลกออนไลน์ นั้น เรียกได้ว่ามีการพูดถึงซุปเปอร์วอลเล็ต ในทางลบมากกว่าทางบวก และหากจะถามว่าซุปเปอร์วอลเล็ตถูกกฎหมายไหม   และเมื่อเข้าไปเช็ค

ข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย ก็ไม่ปรากฎข้อมูลของซุปเปอร์วอลเล็ต แม้ว่าซุปเปอร์วอลเล็ต apk  นั้นจะมีเว็บไซต์ ที่อยู่ของสถานที่ตั้งอย่างชัดเจนก็ตาม หากใครที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินก็คงต้องพิจารณาข้อมูลให้ถ้วนถี่ก่อนตัดสินใจกู้เงิน

แอพซุปเปอร์วอลเล็ตถูกกฎหมายไหม

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า ในปัจจุบันนั้นมีหลายเจ้า ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์วอลเล็ต หรือสินเชื่ออื่น ๆ 

ที่ให้บริการทางด้านการเงินผ่านแอพกู้เงินด่วน ซึ่งแอพเหล่านี้มีไว้สำหรับคนที่ไม่สามารถจะเข้าถึงเงินจากสถาบันการเงินได้ บางเจ้านั้นเป็นแหล่งเงินด่วนออนไลน์ และเป็นแอพกู้เงินนอกระบบ  ซึ่งก็มักจะมาในรูปแบบของมิจฉาชีพ และมักจะบอกว่าเป็นแอพยืมเงินไม่เช็คบูโร  ซึ่งยิ่งทำให้หลายคนที่มีความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน และไม่สามารถจะกู้เงินผ่านสถาบันการเงินได้ หันมากู้เงินผ่านแอพ  และทำการดาวน์โหลดและติดตั้งในทันที เพราะมีความน่าเชื่อถือ โดยมีการการคิดดอกเบี้ยให้เห็นชัดเจน และมีระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาว โดนใจใครหลายคนและถ้าจะถามว่า แอพซุปเปอร์วอลเล็ต นั้นถูกกฏหมายไหม ก็ต้องบอกว่า หลังจากที่เข้าเช็คข้อมูลที่เว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทยนั้น ไม่ปรากฎชื่อของซุปเปอร์วอลเล็ต ดังนั้นหากจะกู้เงินด่วนออนไลน์นั้นก็ต้องหาข้อมูลก่อนเพื่อความชัวร์จะได้ไม่ถูกหลอก

เมื่อถูกหลอก ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์วอลเล็ต หรือ จากแอพกู้เงินนอกระบบอื่น ๆ จะทำอย่างไรดี 

เมื่อเรารู้ตัวว่าถูกหลอก จากการกู้เงิน ไม่ว่าจะเป็นแอพของซุปเปอร์วอลเล็ต  หรือแอพกู้เงินนอกระบบ  อื่น ๆ จะโดยตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจในการสมัครกู้เงินก็ตาม ให้ตั้งสติก่อนทุกครั้ง แล้วเก็บรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ เพื่อเป็นหลักฐาน เช่นเดียวกับซุปเปอร์วอลเล็ต หรือแอพกู้เงินด่วนอื่น ๆ หากมีการข่มขู่ทำร้ายร่างกายจากการทวงถามหนี้นั้น สามารถที่จะติดต่อแจ้งความ ณ สถานีตำรวจท้องที่ที่เกิดเหตุ หรือแจ้งสายด่วน 1359 ติดต่อศูนย์รับแจ้งการเงินนอกระบบ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง ให้เร็วที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top