แอปเงินทันเด้อ

แอปเงินทันเด้อ

เงินทันเด้อคืออะไร มาลองทำความรู้จักกัน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 12-60 เดือน

แอปเงินทันเด้อสะดวกทุกการขอยืมเงินที่ถูกกฎหมาย

สินเชื่อเงินสดของแอปเงินทันเด้อจะช่วยให้คุณมีเงินภายใน 10 นาทีเท่านั้น เมื่อคุณทำการสมัครสินเชื่อออนไลน์ซึ่งในการสมัครสินเชื่อแอปเงินทันเด้อนั้นจะเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายและมีความน่าเชื่อถือทำให้มีผู้สนใจในการขอสินเชื่อเงินด่วนประเภทนี้ สำหรับการใช้แอปกู้เงินออนไลน์อย่างแอปเงินทันเด้อจะมีด้วยกัน 2 ประเภทคือ สินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งการขอสินเชื่อเงินทันเด้อนั้นจะได้รับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท มีการคิดอัตราดอกเบี้ย 9.9-25% ต่อปี สินเชื่อส่วนบุคคลเงินทันเด้อจะผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อออนไลน์ ส่วนสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 100,000 บาทมีอัตราดอกเบี้ย 9.9-33% ต่อปีซึ่งดอกเบี้ยจะคิดต่อเมื่อคุณได้ถอนเงินออกไป สำหรับการจ่ายเงินสามารถจ่ายขั้นต่ำ 2% หรือไม่น้อยกว่า 200 บาท สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Bangchak

เงินหมดต้องการขอยืมเงินผ่านแอปเงินทันเด้อเหมาะสำหรับสมาชิกบางจากที่ต้องการเงินนำไปหมุนเวียนซึ่งจะคิดดอกเบี้ยเงินกู้ผ่านแอปเงินทันเด้อ 33% ต่อปี ผู้ใช้บริการขอเงินกู้ผ่านแอปจะได้รับบัตรเติมน้ำมันบางจากสูงสุด 1,000 บาท การขอแอปกู้เงินออนไลน์จะได้รับเงินครั้งเดียวหรือจะใช้เป็นวงเงินหมุนเวียนซึ่งการรับเงินครั้งเดียวจะสามารถเป็นแบ่งจ่ายรายเดือน ส่วนแบบวงเงินหมุนเวียนมีการผ่อนจ่ายขั้นต่ำได้ เมื่อสมัครแอปเงินทันเด้ออนุมัติทันใจ มีความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้เงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน เงินทันเด้อจะอนุมัติเงินไวสุดภายใน 10 นาทีเท่านั้นเพียงใช้แค่บัตรประชาชน ลูกค้า Bangchak ที่ขอสินเชื่อกับแอปเงินทันเด้อไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน

ข้อควรรู้สำหรับขอสินเชื่อเงินทันเด้อ

การขอสินเชื่อแอปเงินทันเด้อเมื่อได้ผ่านการอนุมัติแล้ว เราควรที่จะคิดถึงการผ่อนชำระในแต่ละเดือนว่ามีความสามารถในการผ่อนชำระจำนวนเงินที่ได้กำหนดไว้ไหมซึ่งจำนวนในการผ่อนชำระจะไม่เกิน 45% ของเงินเดือน เราอาจจะต้องใช้เงินในการซื้อสิ่งของอย่างอื่นอีกด้วยเพราะถ้าเราใช้เงินเดือนในการผ่อนสินเชื่อออนไลน์ค่อนข้างมาก คุณอาจจะไม่มีเงินสำรองไว้ในค่าใช้จ่ายประจำวันทำให้คุณขาดสภาพคล่องทางการเงินและหันไปเงินกู้ผ่านแอปอีกครั้ง ดังนั้นคุณควรที่จะบริหารการจัดการเกี่ยวกับการผ่อนชำระเงินกับเงินทันเด้อให้ดี การประเมินตัวเองก่อนการขอสินเชื่อแอปเงินทันเด้

มักจะช่วยให้คุณจัดสรรเงินได้อย่างลงตัวไม่เป็นภาระในการไปขอยืมคนอื่นซึ่งจะมีประโยชน์มากกว่าที่เราได้ขอสินเชื่อแอปเงินทันเด้อแล้วเราได้นำเงินไปใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยซึ่งการใช้จ่ายอย่างนี้จะทำให้เรามีหนี้ไม่หมดไม่สิ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top