ยูเมะพลัส

ยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เงินเดือนต่ำก็สมัครได้
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
สูงสุด 48 เดือน

ยูเมะพลัส คืออะไร แล้วบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม

หากใครที่เป็นพนักงานเงินเดือน โดยมีเงินเดือนตั้งแต่ 7,000บาทขึ้นไป หากต้องการวงเงินซักก้อน สำหรับทดลอง ทำกิจการส่วนตัวเล็กๆ การที่เราจำเป็นต้องรู้จักกับ ยูเมะพลัส ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็น แล้วมันคืออะไร ก็คือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่ถูกกฎหมาย อยู่ภายใต้การกำกับดูแล ของทางธนาคารแห่งประเทศไทย ถ้าหากเราต้องการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าดีมาก เพราะเราจะสามารถ ขอวงเงินมาใช้ ได้อย่างปลอดภัย ข้อมูลทางบริษัทก็จะมีความชัดเจน สามารถโทรสอบถามเบอร์ติดต่อยูเมะพลัส ที่เบอร์ 02-695-0000 เพื่อโทรสอบถามข้อมูลเบื้องต้นกันเจ้าหน้าที่ได้ ว่าต้องการสมัครบัตรยูเมะพลัส มีรายละเอียดขั้นตอนเป็นอย่างไร แล้วยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้เตรียมเอกสารได้อย่างถูกต้อง ซึ่งข้อมูลทั้งหมด สามารถสอบถามยูเมะพลัส ได้อย่างเต็มที่ บริษัทไม่มีการปิดบัง เพราะทุกอย่างจะโปร่งใส ตรวจสอบได้ รวมไปถึงสัญญาต่างๆ ที่เราจะต้องเซ็นเพื่อสมัครขอบัตรยูเมะพลัสด้วยนั่นเอง

ยูเมะพลัส มีการผ่อนชำระเป็นแบบไหน เราต้องรู้อะไรบ้าง

สำหรับใคร ที่โทรสอบถามแล้ว ว่ารายละเอียดในการสมัครเป็นอย่างไร หากยังไม่แน่ใจ สามารถเดินเข้าไป สอบถามเจ้าหน้าที่ ที่ยูเมะพลัส สาขาใกล้บ้านได้ เพื่อที่จะได้สอบถามไปถึง การผ่อนชำระว่าเป็นอย่างไร เราจะได้มีข้อมูล สำหรับการเตรียมตัว ว่าเราจะวางแผน ทางการเงินอย่างไรดี ถ้าหากเราเช็คผลสมัครยูเมะพลัสแล้วปรากฎว่าผ่านการอนุมัติ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว คนที่ทำเรื่องสมัครไปทําบัตรยูเมะพลัสกี่วันรู้ผลนั้น ก็โดยประมาณ ไม่เกิน7วันทำการ ซึ่งสิ่งที่เราควรรู้ก็คือ บริษัท ยูเมะพลัส ให้งเงินยูเมะพลัสกับเรามานั้น เค้าก็ต้องการดอกเบี้ย จากเราด้วย ในตอนที่เรา จะต้องจ่ายเงินคืน เราต้องคิดให้ดี ว่าจะหาเงินจากที่ไหน มาจ่ายคืนให้ เพราะตอนเราคืนเงิน ไม่ใช่คืนแค่เงินต้น แต่ยังต้องคืน จำนวนดอกเบี้ยเพิ่มเข้าไปด้วย ในทุกการผ่อนชำระของแต่ละเดือน ตามวัน และเวลาที่กำหนด ข้อดีก็คือ เราได้เงินก้อนมาใช้ ทำในสิ่งที่เราต้องการ แบบไม่ต้องรอเก็บเงิน แต่ข้อเสียก็คือ เราต้องหาเงิน มาจ่ายดอกเบี้ยเพิ่มด้วยนั่นเอง

ยูเมะพลัส มีการพิจารณาอย่างไรหากต้องการ ขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัส

เมื่อเราสมัครยูเมะพลัส ไปแล้ว แล้วมีประวัติ ในการจ่ายเงินคืนดีเยี่ยม ตรงตามเวลาที่กำหนด แล้ววันหนึ่งเงินเดือนเราได้เพิ่ม เท่ากับเราสามารถขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ ทำให้เรา มีโอกาสที่จะได้เงินทุนหมุนเวียน ที่มากขึ้นกว่าเดิม สำหรับเอาไว้ใช้ ซึ่งจะต้องยื่นเอกสาร ไปให้ยูเมะพลัสอีกครั้ง เพื่อให้ทางยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินให้ โดยใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารแสดงรายได้อันใหม่ หรือสลิปเงินเดือน ที่เราได้เงินเดือนเพิ่มนั่นเอง ซึ่งต้องมี บัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3-6 เดือนขึ้นไป เพื่อที่เราจะได้ใช้สิทธิพิเศษจากบัตรได้อย่างเต็มที่ ด้วยวงเงินที่สูงกว่าเดิม ทำให้เรามีโอกาส ได้รับประโยชน์ จากโปรโมชั่นต่างๆได้ง่ายยิ่งขึ้น กว่าเดิมอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top