บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตร xpress cash ผ่อนของได้นานหลายงวดล่าสุด
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 36 เดือน

บัตรเงินด่วน xpress cash คืออะไร

บัตรเงินด่วน xpress cashคือบัตรกดเงินสด ของธนาคารกสิกรไทย หรือเรียกอีกอย่างว่าบัตร xpress cash กสิกร ที่มีข้อดีคือ สามารถกดเงินสด หรือผ่อนสินค้าได้ภายในบัตรเดียว และมีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนาน จุดเด่นของบัตรเงินด่วน xpress cashคือ สามารถกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่งโมง ผ่านตู้ ATM ของทุกธนาคารโดยไม่เสียค่าธรรเนียมหรือจะใช้ บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีก็ได้ ซึ่งสะดวกเหมาะกับ ไลฟ์สไตล์

ของคนยุค2024หรือ2567 ที่ต้องการความรวดเร็วในยุคสังคมออนไลน์ บัตรเงินด่วน xpress cash จึงสามารถตอบโจทย์ของคนในยุคนี้อย่างแท้จริง

บัตรเงินด่วน xpress cash สมัครอย่างไร

บัตรเงินด่วน xpress cash การสมัครไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน สำหรับคนที่ต้องการสมัคร xpress cash จะต้อง มีอายุ 20-70ปี และมีอายุงานขั้นต่ำ 6 เดือนขึ้นไป ถึงจะสามาถสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ได้ การสมัครผ่าน K Plus ไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆเพราะทางธนาคารมีข้อมูลลูกค้าอยู่แล้ว แต่ถ้าสมัครที่สาขาจะต้องมีการเตรียมเอกสาร การสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash เอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครคือ เตรียมเอกสารบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการ เอกสารใบสลิปเงินเดือน หรือใบรับรองเงินเดือน สำหรับพนักงานประจำมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7500 บาทก็สามารถ สมัครบัตรกดเงินสด xpress cashได้ เมื่อยื่นเอกสารครบแล้วหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash หลังจากยื่นเอกสารแล้วสามารถรู้ผลได้ไม่เกิน 15 วันหลังจากที่ได้รับเอกสารครบถ้วนแล้ว แต่ถ้าสมัครทางออนไลน์ ก็จะสามารถทราบผลได้ไม่เกิน 15 นาที และยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีอีกด้วย

บัตรเงินด่วน xpress cashนำไปใช้อย่างไร

บัตรเงินด่วน xpress cash เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเงินด่วน xpress cash ในการผ่อนสินค้าต่างๆก็สามารถทำได้ หรือจะใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีออมทรัพย์ เพื่อใช้เป็นเงินที่ใว้สำหรับกรณีฉุกเฉิน โดยไม่ต้องออกไปกดเงินที่ตู้ให้เสียเวลาบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินให้กับเจ้าของบัตรได้ ในกรณีที่เงินในบัตรไม่เพียงพอต่อการใช้จ่าย ซึ่งการทำธุรกรรมทางการเงินมีความปลอดภัยสูง จนหาข้อเสียของบัตรเงินด่วน xpress cash แทบไม่เจอเลย เมื่อเรามีการใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสด xpress cash แล้ว มีข้อสงสัยว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม ไม่ต้องกังวลในเรื่องดอกเบี้ยเพราะบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cashคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 18-25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี อัตราการผ่อนชำระอยู่ที่ 5 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินทั้งหมด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูมูฟเอชมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุด 5 เดือน
ยืมเงินดีแทคที่ใช้เวลาได้นานก็ได้รับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top